ขอบคุณ

เราจะอยู่กับคุณเสมอเมื่อเรามี beta ที่ทรงประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกัน โปรดลองดูวิดีโอ “เบื้องหลัง” ของเราเพื่อดูว่า Evernote มีอะไรบ้าง

Editor Beta

Editor Beta

การวางแผนที่ดีเริ่มต้นจากบันทึกที่ดี ดังนั้นเราจึงกำลังออกแบบประสบการณ์ใหม่ให้คุณ โดยทำให้ง่ายต่อการเก็บรวบรวมและปรับความคิดต่าง ๆ ของคุณให้เข้าที่เข้าทางมากยิ่งขึ้น และเพื่อให้คุณเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม beta นี้ ให้คุณเข้าสู่ระบบในบัญชี Evernote ของคุณ โปรดทราบว่า editor beta นี้มีให้ใช้งานได้เฉพาะกับเวอร์ชันล่าสุดของ Evernote Web เท่านั้น

ดูว่าเรากำลังทำอะไรอยู่

ยินดีต้อนรับสู่เบื้องหลัง Evernote

ยินดีต้อนรับสู่เบื้องหลัง Evernote

ในวิดีโอซีรีย์นี้ CEO ของ Evernote คุณเอียน สมอลจะเปิดฉากแสดงให้คุณเห็นว่าเราได้ทำอะไรไปบ้าง เขาจะมาพูดคุยกับบุคคลสำคัญในบริษัทเกี่ยวกับงานที่พวกเขากำลังทำอยู่ รวมทั้งปัญหาที่พวกเขากำลังแก้ไข และสิ่งที่พวกเขาตั้งตารอคอยกับอนาคตของ Evernote

ช่วยให้เราปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานให้ดียิ่งขึ้นในอนาคตของ Evernote

ช่วยให้เราปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานให้ดียิ่งขึ้นในอนาคตของ Evernote

ในรายการเบื้องหลังของ Evernote คุณเอียน สมอล CEO ของ Evernote จะเปิดฉากสำคัญและขอเชิญคุณ, ลูกค้าคนสำคัญของเราไปยังเวทีกลาง คุณเอียนจะพูดคุยกับคุณเจน ผู้จัดการอาวุโสของ Evernote เกี่ยวกับความสำคัญของโปรแกรม beta รวมทั้งสิ่งที่เราตั้งตารอคอยในคำติชมของลูกค้า และความคิดเห็นของคุณจะช่วยให้เราสร้าง Evernote ที่ดียิ่งขึ้นเพื่อลูกค้าที่น่ารักของเราทุกคน

การออกตัวแก้ไขบันทึกใหม่

การออกตัวแก้ไขบันทึกใหม่

ในรายการเบื้องหลังของ Evernote คุณเอียน สมอล CEO ของ Evernote จะเพูดคุยกับคุณซาช่า ผู้ออกแบบผลิตภัณฑ์อาวุโสของ Evernote เกี่ยวกับงานที่เธอและทีมงานกำลังทำอยู่เพื่อสร้างประสบการณ์ที่แตกต่าง, ตรงตามความต้องการและสนุกมากยิ่งขึ้น

สร้างปุ่มที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับ Evernote บนอุปกรณ์พกพา

สร้างปุ่มที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับ Evernote บนอุปกรณ์พกพา

ในรายการเบื้องหลังของ Evernote คุณเอียน สมอล CEO ของ Evernote จะเพูดคุยกับคุณเอเด็น ผู้จัดการฝ่ายออกแบบผลิตภัณฑ์ของ Evernote เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของปุ่ม "บันทึกใหม่" ที่สำคัญของเรา การเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยนี้จะทำให้การสร้างบันทึกของคุณราบรื่นและใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพบนแพลดฟอร์มโมบาย