รูปแบบหลักปฏิทินรายเดือนในปี 2022

ติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมพิเศษ, วันเกิด และอื่น ๆ อีกมากมายด้วยปฏิทินออนไลน์ที่สะดวกนี้ คุณจะจดจำวันสำคัญในแต่ละเดือนได้ทั้งหมดเมื่อคุณเขียนลงไปในปฏิทินประจำเดือนที่ใช้งายง่ายนี้

ติดตามความคืบหน้าของเป้าหมาย

ติดตามความคืบหน้าของการพิชิตเป้าหมายและเหตุการณ์สำคัญต่าง ๆ ในระหว่างทางโดยใช้ปฏิทินออนไลน์นี้ การทำเช่นนี้จะช่วยให้คุณไม่พลาดสิ่งต่าง ๆ ขณะที่คุณกำลังเดินทางเพื่อพิชิตเป้าหมายสำคัญของคุณ

วางแผนล่วงหน้า

การวางแผนล่วงหน้าจะช่วยให้คุณจัดระเบียบกิจกรรมต่าง ๆ และไม่ใส่ตารางเวลาผิดพลาด ใช้ปฏิทินออนไลน์นี้ในการบันทึกสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น ดังนั้นคุณจะไม่พลาดสิ่งต่าง ๆ และไม่ต้องเซอร์ไพรสกับสิ่งที่ไม่ได้คาดหวังไว้

จดจำวันที่สำคัญต่าง ๆ

ปฏิทินรายปีนี้จะช่วยให้คุณมองเห็นกิจกรรมทั้งหมดที่จะเกิดขึ้นในแต่ละเดือนได้ในคราวเดียว สามารถจดจำวันครบกำหนด, วันเกิด, วันหยุด และอื่น ๆ อีกมากมาย และตั้งค่าการแจ้งเตือนเพื่อไม่ให้ลืมวันสำคัญของคนสำคัญของคุณด้วยของขวัญหรือข้อความที่สามารถให้พวกเขาได้ตรงเวลาพอดี

สร้างแผนวันหยุดสุดสัปดาห์

ปฏิทินนี้จะมีวันสุดสัปดาห์ ดังนั้นคุณสามารถติดตามแผนของคุณและสามารถจัดการมันได้ตามกำหนดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการใช้เวลาว่างให้เป็นช่วงเวลาแสนสนุกด้วยการใช้ปฏิทินนี้ และเป็นตัวแจ้งเตือนเมื่อมีเหตุการณ์สำคัญที่คุณรอคอยตลอดทั้งสัปดาห์

สร้างปฏิทินครอบครัว

แบ่งปันปฏิทินรายเดือนกับทุกคนที่คุณใส่ใจ เพื่อให้พวกเขารู้ว่าคุณทำอะไรอยู่และเมื่อไหร่ที่คุณจะเจอพวกเขาได้ เมื่อทุกคนสามารถเข้าถึงปฏิทินเดียวกันได้ การวางสำหรับกิจกรรมพิเศษและการสื่อสารกันจะทำได้อย่างง่ายดายและชัดเจน

เขียนทุกอย่าง

ปฏิทินออนไลน์นี้จะมีพื้นที่ให้คุณจดบันทึกกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในอีกหลายเดือนข้างหน้า เพื่อให้คุณสามารถแน่ใจได้ว่าจะไม่พลาดงานสำคัญเหล่านั้น ครั้งถัดไปที่คุณอยู่ในการสนทนา และมีคนพูดถึงเหตุการณ์บางอย่างในอนาคต คุณก็สามารถเข้าร่วมได้ในปฏิทินของคุณ และไม่ต้องกังวลว่าจะตกหล่นหรือลืมอะไร

ตรวจสอบตารางเวลาได้ทุกที่

ปฏิทินออนไลน์เป็นวิธีที่ดีในการเก็บวันสำคัญเหล่านั้นเมื่อคุณไม่สามารถจดจำทุกอย่างได้หมด สามารถค้นหาได้อย่างง่ายดายด้วยการเปิดปฏิทินจากโทรศัพท์มือถือหรือเครื่องคอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นการนัดหมอ, วันเกิด, วันครบรอบ หรือวันครบกำหนดสำคัญต่าง ๆ คุณสามารถดูมันได้ในทันที

ลงทะเบียน Evernote ได้วันนี้

เก็บรวบรวมไอเดียและแรงบันดาลใจต่าง ๆ ได้จากทุกที่ และจัดการงานได้อย่างง่ายดาย
หรือ

ต้องการได้มากกว่านี้ใช่ไหม?

รับเคล็ดลับและคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีจัดระเบียบได้มากยิ่งขึ้นด้วย Evernote

5 วิธีในการจัดระเบียบสิ่งต่างๆ และคิดให้เป็นภาพชัดเจน

4 วิธีในการไม่พลาดสิ่งสำคัญและทำงานให้สำเร็จได้อย่างง่ายดาย