Giới thiệu về Evernote

Evernote được tạo ra để giải quyết một vấn đề ngày càng lớn do chính công nghệ tạo ra: làm thế nào để thành công trong một thế giới thông tin phát triển nhanh chóng không ngừng.

Mục đích của chúng tôi là cho mọi người thời gian và sự tự do để tập trung vào những nội dung quan trọng bằng cách giúp họ tổ chức cuộc sống tốt hơn.

Câu chuyện của chúng tôi

Trước đây không lâu, nắm bắt ý tưởng có nghĩa là dừng lại để ghi ra giấy trước khi quên. Trích trang web nghĩa là phải đánh dấu trang hoặc chụp ảnh màn hình. Lưu và chia sẻ tệp với nhóm dự án nghĩa là trao đổi email với nhau, rồi không biết là ai có phiên bản mới nhất của tài liệu. Rồi Evernote xuất hiện.
Ladder
Ghi chú
Evernote Corporation tạo ra các sản phẩm và dịch vụ giúp mọi người tập trung vào những gì quan trọng nhất. Evernote đã thay đổi cách người dùng biến ý tưởng thành hành động, giúp các nhóm cộng tác tốt hơn, cho dù ở đâu. 225 triệu người khắp thế giới đã khám phá sức mạnh của Evernote và sử dụng Evernote bằng hơn 25 thứ tiếng mỗi ngày. Evernote Corporation là một công ty tư nhân, toàn cầu, đặt trụ sở tại Redwood City, California.
Làm việc cùng nhau
Pipe

Ghi nhớ Mọi thứ

Khi Stepan Pachikov, nhà sáng lập Evernote, triển khai ý tưởng xây dựng Evernote, ông ấy nhận ra bộ não chúng ta làm ba việc: ghi nhớ quá khứ, xây dựng liên kết và tạo ý tưởng mới cho tương lai.
Thiết bị
people
Evernote được tạo ra dưới dạng một công cụ mở rộng cho bộ não. Khởi đầu với sứ mệnh “Ghi nhớ mọi thứ”, giờ đây Evernote đã đủ lớn để giải quyết được 3 nhu cầu mà Pachikov chỉ ra. Với hơn 8 tỷ ghi chú của 225 triệu người dùng khắp thế giới, các sản phẩm của Evernote quả thật đã trở thành một nơi đáng tin cậy cho các cá nhân và nhóm muốn ghi nhớ mọi thứ, biến ý tưởng thành hành động và cộng tác hiệu quả hơn.

Evernote và báo chí

Xem mọi người nói gì về vai trò của Evernote với các cá nhân và nhóm, và xem thử Evernote có thể giúp bạn hay không. Hãy truy cập trang Báo chí của chúng tôi để tìm hiểu thêm.
Người đàn ông đang viết ghi chú

Sau đây là cách tận dụng Evernote, dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tài liệu

Evernote & Microsoft

Microsoft Teams giờ có thể hoạt động tốt với Evernote

Evernote trên di động

Cách dùng Evernote để tổ chức cuộc sống của bạn