Cảm ơn!

Chúng tôi sẽ sớm liên lạc khi có phiên bản beta phù hợp. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem các video “Đằng sau hậu trường” để biết về định hướng của Evernote.

Trình biên tập beta

Trình biên tập beta

Kế hoạch lớn bắt đầu từ những ghi chú hiệu quả, do đó chúng tôi đang thiết kế lại tính năng chỉnh sửa để giúp bạn dễ dàng nắm bắt và định hình các ý tưởng. Để dùng thử bản beta, hãy đăng nhập vào tài khoản Evernote của bạn. Xin lưu ý là trình biên tập beta chỉ dùng được cho phiên bản mới nhất của Evernote Web.

Xem chúng tôi đang làm gì

Chào mừng bạn đến với Evernote sau hậu trường

Chào mừng bạn đến với Evernote sau hậu trường

Trong loạt video mới này, Giám đốc điều hành của Evernote, Ian Small, sẽ vén bức màn bí mật và cho bạn thấy chúng tôi đang làm gì. Ông ấy sẽ trò chuyện với những nhân vật chủ chốt của công ty về những công trình họ đang thực hiện, những vấn đề họ đang tìm cách giải đáp và những dự án họ ấp ủ để xây dựng tương lai của Evernote.

Giúp định hình tương lai của Evernote

Giúp định hình tương lai của Evernote

Trong phần mới của Hậu trường Evernote, Giám đốc điều hành Ian Small sẽ vén bức màn bí mật và mời người dùng của Evernote tìm hiểu sâu về Evernote. Ian sẽ trò chuyện với Jenn, một quản lý cấp cao tại Evernote, về tầm quan trọng của chương trình beta, mong muốn của chúng tôi khi nhận phản hồi của khách hàng và vai trò của khách hàng trong việc đồng sáng tạo nên một phiên bản Evernote chất lượng hơn.

Thiết kế lại trình chỉnh sửa ghi chú

Thiết kế lại trình chỉnh sửa ghi chú

Trong phần này của Hậu trường Evernote, Giám đốc điều hành Ian Small sẽ trò chuyện với Sasha, một nhà thiết kế sản phẩm cấp cao tại Evernote, về dự án mà cô ấy và các cộng sự đang tiến hành để giúp cho trải nghiệm chỉnh sửa trên Evernote trở nên linh hoạt, nhất quán và thú vị hơn.

Tạo một nút hiệu quả hơn cho Evernote trên di động

Tạo một nút hiệu quả hơn cho Evernote trên di động

Trong phần này của Hậu trường Evernote, Giám đốc điều hành Ian Small sẽ trò chuyện với Aiden, một nhà quản lý thiết kế sản phẩm, về những thay đổi sắp ra mắt đối với nút “Ghi chú mới". Thay đổi tuy nhỏ nhưng sẽ khiến việc tạo ghi chú trở nên nhất quán và trực quan hơn trên các nền tảng di động.