Mẫu lịch tháng cho năm 2022

Theo dõi các sự kiện đặc biệt, ngày sinh nhật và nhiều sự kiện khác bằng mẫu lịch trực tuyến tiện lợi này. Bạn sẽ không còn quên những ngày quan trọng mỗi tháng nữa khi đã ghi lại vào mẫu lịch tháng dễ dùng này.

Theo dõi các mục tiêu

Theo dõi các mục tiêu và cột mốc theo tiến độ nhờ mẫu lịch trực tuyến này. Cách làm đơn giản này sẽ giúp bạn có trách nhiệm hơn trong việc nỗ lực hoàn thành mục tiêu đề ra.

Lên kế hoạch trước

Lên kế hoạch trước sẽ giúp bạn sắp xếp các sự kiện một cách có hệ thống và tránh được những chồng chéo về thời gian. Hãy ghi lại những sự kiện sắp tới bằng mẫu lịch trực tuyến này để luôn biết được chuyện gì sẽ xảy ra và không bao giờ bị bất ngờ.

Ghi nhớ những ngày đặc biệt

Mẫu lịch tháng này sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt mọi sự kiện diễn ra trong tháng. Ghi nhớ những ngày kỷ niệm, ngày sinh nhật, ngày lễ và nhiều sự kiện khác. Đặt lời nhắc để mang nụ cười đến cho người thân bằng một món quà hay lời nhắn nhủ kịp thời.

Lên kế hoạch cho dịp cuối tuần

Mẫu lịch này có cả ngày cuối tuần để bạn có thể vừa đảm bảo tiến độ công việc theo kế hoạch, vừa sử dụng hiệu quả thời gian nghỉ ngơi. Bạn có thể dễ dàng đưa vào lịch này những hoạt động ưa thích nhất khi rảnh rỗi, nhờ vậy bạn có động lực để hoàn thành tuần làm việc.

Tạo lịch cho gia đình

Chia sẻ mẫu lịch tháng này với người thân để họ biết được bạn đang có kế hoạch gì và khi nào mọi người có thể dành thời gian quý giá cùng nhau. Khi mọi người dùng chung một lịch thì việc lên kế hoạch cho những dịp đặc biệt và đảm bảo thông tin liên lạc rõ ràng trở nên thật đơn giản.

Ghi lại mọi thông tin

Mẫu lịch trực tuyến này cho phép bạn ghi lại những sự kiện còn nhiều tháng nữa mới diễn ra – giúp bạn yên tâm là mình sẽ có mặt đúng giờ, đúng ngày. Khi có người nhắc đến một sự kiện tương lai trong khi đang trao đổi, bạn có thể âm thầm ghi vào lịch để không phải lo bị sót.

Kiểm tra lịch trong lúc di chuyển

Lịch trực tuyến rất hữu ích trong việc giúp bạn ghi nhớ những sự kiện sẽ xảy ra tiếp theo. Cách sử dụng cũng dễ dàng như khi dùng lịch trên điện thoại hoặc máy tính vậy. Bạn sẽ nhanh chóng biết được ngày nào có hẹn đi khám, ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm hoặc ngày có hạn chót quan trọng.

Đăng ký Evernote ngay hôm nay

Nắm bắt ý tưởng và cảm hứng ở khắp mọi nơi và quản lý nhiệm vụ một cách dễ dàng.
HOẶC

Bạn muốn tìm hiểu sâu hơn?

Nhận mẹo và lời khuyên về cách dùng Evernote để sắp xếp thông tin.

5 cách để tổ chức ý tưởng và tư duy rành mạch

4 cách để giữ tập trung và hoàn thành công việc