เกี่ยวกับ Evernote

Evernote ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาด้วยเทคโนโลยี โดยมุ่งเน้นที่จะช่วยให้ผู้ใช้ทุกคน: ประสบความสำเร็จในโลกที่เต็มไปด้วยข้อมูลที่เพิ่มขึ้นตลอดเวลาและอย่างรวดเร็ว

เป้าหมายของเราคือต้องการให้เวลาและอิสระกับทุกคนในการให้ความสำคัญกับสิ่งที่พวกเขาสนใจ ด้วยการช่วยให้พวกเขาจัดระเบียบชีวิตของตนเองได้ดีขึ้น

เรื่องราวของเรา

เมื่อไม่นานมานี้ การเก็บรวบรวมไอเดียหมายถึงการต้องหยุดและจดบันทึกลงในกระดาษก่อนที่คุณจะลืมมัน หมายถึงการคลิปหน้าเว็บเพจหรือไม่? ปกติคุณต้องคั่นหน้ามันหรือถ่ายรูปหน้าจอไว้ การบันทึกหรือแบ่งปันไฟล์กับทีมงานหมายถึงการส่งเอกสาร office ผ่านทางอีเมล ไม่แน่ใจว่าใครมีเวอร์ชันล่าสุดบ้าง จากนั้นให้กลับมายัง Evernote
บันได
บันทึก
Evernote Corporation สร้างผลิตภัณฑ์และบริการที่ช่วยให้ทุกคนให้ความสำคัญกับสิ่งที่ตนเองสนใจได้ดียิ่งขึ้น Evernote ได้เปลี่ยนแปลงไอเดียต่าง ๆ ให้เป็นจริง, ช่วยทีมงานให้ทำงานร่วมกันได้ดีขึ้นไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใด ผู้ใช้กว่า 225 ล้านคนทั่วโลกพบว่า Evernote มีใช้งานได้ทุกวันมากกว่า 25 ภาษา Evernote Corporation เป็นบริษัทเอกชนที่ให้บริการผู้ใช้ทั่วโลก มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ Redwood City รัฐแคลิฟอร์เนีย
ทำงานร่วมกัน
ท่อ

จดจำทุกสิ่ง

ในขณะที่ Stepan Pachikov, ผู้ก่อตั้งของเรา เริ่มมีความคิดที่จะสร้าง Evernote ขึ้นมา เขาบอกว่าสมองคนเราทำงานได้สามอย่าง: จดจำอดีตได้, สร้างความเชื่อมโยงต่าง ๆ และสร้างไอเดียใหม่ ๆ สำหรับอนาคต
อุปกรณ์
ผู้คน
Evernote ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นส่วนขยายของสมองนั่นเอง เริ่มต้นด้วยภารกิจ “จดจำทุกสิ่ง,” Evernote ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการสามประการของ Pachikov ด้วยบันทึกกว่า 8 พันล้านบันทึกที่สร้างขึ้นโดยผู้ใช้กว่า 225 ล้านคนทั่วโลก จะเห็นได้ว่าทำไมผลิตภัณฑ์ของ Evernote’s ได้กลายเป็นสถานที่ศูนย์กลางสำหรับทุกคนและทีมงานที่ต้องการจดจำทุกสิ่ง,เปลี่ยนไอเดียให้เป็นผลงาน และทำงานร่วมกันได้ดียิ่งขึ้น

Evernote ในหน้าข่าว

มาดูว่าคนอื่นพูดถึง Evernote ว่าช่วยพวกเขาทำงานได้อย่างไรบ้าง ทั้งแบบรายบุคคลและแบบทีม และ Evernote จะทำอะไรให้คุณได้บ้าง ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม เข้าชมที่หน้าข่าวของเราได้
ผู้ชายกำลังเขียนบันทึก

นี่คือวิธีใช้ประโยชน์จากพื้นที่เก็บเอกสารและแบ่งปันบริการของ Evernote

Evernote & Microsoft

ตอนนี้ Microsoft Teams ทำงานร่วมกับ Evernote แล้ว

Evernote บนโทรศัพท์มือถือ

วิธีใช้ Evernote เป็นตัวช่วยในการจัดการชีวิตคุณ