GIỚI THIỆU VỀ EVERNOTE

Tăng cường khả năng ghi nhớ của bạn

Khi Stepan Pachikov, nhà sáng lập Evernote, triển khai ý tưởng mà sau này trở thành Evernote, ông nhận ra bộ não của con người làm ba việc, đó là: ghi nhớ quá khứ, liên kết sự việc và hình thành ý tưởng mới cho tương lai.

Ghi nhớ mọi thứ

Evernote được tạo ra để giải quyết một vấn đề ngày càng lớn do chính công nghệ tạo ra: làm thế nào để thành công trong một thế giới nơi mà thông tin phát triển nhanh chóng không ngừng.

Hoàn thành bất cứ việc gì

Ngày nay, thông tin làm chúng ta choáng ngợp và lo lắng không biết làm thế nào để có thể xử lý tất cả. Evernote giúp mọi người tập trung trong thời khắc hiện tại để có thể đẩy nhanh tiến độ của những việc quan trọng nhất.

Đã tốt nay còn tốt hơn

Evernote là phần mềm hiệu suất cá nhân tiên phong và hiện vẫn đang không ngừng phát triển. Hơn 225 triệu người khắp thế giới đã biết đến Evernote và sử dụng Evernote bằng 25 thứ tiếng mỗi ngày.

Nhiều xuất thân, một Evernote.

Evernote tin rằng càng có nhiều quan điểm càng dễ mang lại nhiều ý tưởng hay. Chúng tôi không ngừng phấn đấu xây dựng một môi trường làm việc tin cậy và hợp tác tại Evernote. Một môi trường trong đó tất cả nhân viên đều có thể là chính mình.

Tìm hiểu về Việc làm tại Evernote »

Stepan Pachikov

NGUỒN GỐC CỦA EVERNOTE

cùng nhà sáng lập Stepan Pachikov

Thông tin dành cho báo chí

Nếu bạn muốn tìm hiểu số liệu thống kê mới nhất, hình ảnh và biểu trưng của Evernote, hãy tham khảo các tài sản thương hiệu của chúng tôi. Để tìm hiểu những thông tin khác dành cho báo chí hoặc yêu cầu diễn thuyết, vui lòng liên hệ press@evernote.com. Nếu có thắc mắc gì khác, vui lòng truy cập trang liên hệ của chúng tôi.

Hướng dẫn về thương hiệu

Chúng tôi cung cấp những hướng dẫn thương hiệu sau để đảm bảo việc sử dụng và thi hành một cách đúng đắn thương hiệu và tài sản của Evernote, bao gồm các nhãn hiệu, biểu trưng và/hoặc nội dung. Để sử dụng bất kỳ nhãn hiệu nào của chúng tôi theo cách khác với các hướng dẫn này, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo brand@evernote.com và gửi kèm một mô hình trực quan trình bày ý định sử dụng.

Evernote Corporation là một công ty tư nhân, toàn cầu, đặt trụ sở tại Redwood City, California. Công ty còn có văn phòng tại Austin (Texas), Bothell (Washington), New Delhi (Ấn Độ) San Diego (California), Santiago (Chile) và Tokyo (Nhật Bản).

Bạn muốn thử Evernote chưa?