รูปแบบหลักในการวางแผนการเงิน

อาจมีบางอย่างที่ยิ่งใหญ่ที่คุณต้องการทำเกี่ยวกับเงินที่คุณมี แต่น่าเสียดาย มันง่ายเกินไปที่จะตั้งเป้าออมเงิน คุณสามารถจัดการรายได้และค่าใช้จ่ายของคุณได้ด้วยรูปแบบหลักในการจัดการการเงินรายเดือนของคุณ ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณติดตามความเคลื่อนไหวได้ว่าเงินของคุณไปอยู่ไหนบ้าง

แผนการออมเงินของคุณ ทั้งด้านหน้าและตรงกลาง

จัดทำรายการค่าใช้จ่ายรายเดือนได้เพียงคลิ๊กเดียว และเพิ่มความสนุกในการวางแผนการเงิน เพียงสร้างบันทึก, ใช้ รูปแบบหลักในการวางแผนการเงิน และเริ่มติดตามความเคลื่อนไหวด้านการเงินตามวิธีดังต่อไปนี้:

รูปแบบหลักในการวางแผนการเงินรายเดือนอย่างง่าย

ทำให้การวางแผนการเงินไม่ซับซ้อน

เริ่มต้นแต่ละเดือนด้วยการสร้างแผน และจบด้วยความสำเร็จของคุณ รูปแบบหลักนี้จะช่วยให้คุณทำสิ่งนี้โดยให้คุณใส่เป้าหมายในการออมเงินประจำเดือนของคุณ เริ่มต้นด้วยเงินต้น และลงท้ายด้วยเงินคงเหลือ

ติดตามความเคลื่อนไหวของรายได้และค่าใช้จ่ายของคุณ

การสังเกตวิธีการใช้จ่ายเงินของตัวเองเป็นเสมือนตัวช่วยในการออมเงินที่มีประสิทธิภาพมาก เพิ่มเงินค่าแรงและรายได้อื่น ๆ ของคุณในพื้นที่ที่กำหนดให้ ในช่วงสิ้นเดือน ให้เขียนลงไปว่าคุณจ่ายค่าเช่า, ค่าช้อปปิ้ง, ค่ากินข้าวนอกบ้าน ฯลฯ ลงไป รูปแบบหลักสำหรับการเงินจะมีพื้นที่สำหรับให้คุณเขียนค่าใช้จ่ายประจำของคุณ คุณสามารถเพิ่มเติมข้อมูลด้วยการเพิ่มแถวลงในตารางได้ด้วยเช่นกัน

เปรียบเทียบความคาดหวังของคุณกับความเป็นจริง

ดูวิธีตั้งเป้าหมายในการใช้จ่ายเงินประจำวันของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับค่าใช้จ่ายแต่ละรายการ ให้กรอกว่าคุณวางแผนที่จะใช้จ่ายอะไรในคอลัมน์ “ที่คาดหวัง” เมื่อค่าใช้จ่ายของคุณเกิดขึ้นไปแล้วหนึ่งเดือน ให้กรอกในคอลัมน์ “เกิดขึ้นจริง” และ “แตกต่าง” เพื่อดูว่าคุณอยู่ในแผนการเงินของคุณอยู่หรือไม่

ปรับแผนของคุณ

ใช้หัวข้อ “บันทึก” ในแถวค่าใช้จ่ายแต่ละแถวเพื่อแสดงให้เห็นความเคลื่อนไหวของคุณในแต่ละเดือน มีหัวข้อสำหรับบันทึกของคุณในภาพรวมที่ด้านบนสุดของเอกสารที่คุณสามารถใช้มันจดบันทึกสิ่งต่าง ๆ และปรับเปลี่ยนแผนของคุณได้ตามต้องการ

ตัวช่วยวางแผนการเงินอย่างง่าย

เปลี่ยนบันทึกให้เป็นเครื่องมือในการเก็บออมเงินส่วนตัวที่ใช้ง่ายมาก และบันทึกภาพการเงินของคุณประจำวัน คุณอาจพบว่ารูปแบบหลักในการจัดการเงินและเงินออมของเราช่วยให้คุณปรับนิสัยการใช้จ่ายของคุณให้ดียิ่งขึ้นได้ และนั่นจะทำให้คุณเห็นความเคลื่อนไหวเรื่องการใช้จ่ายของคุณในแต่ละเดือน ซึ่งจะช่วยให้คุณควบคุมการเงินและทำเป้าหมายการออมของคุณให้สำเร็จได้ง่ายยิ่งขึ้น

ลงทะเบียน Evernote ได้วันนี้

เก็บรวบรวมไอเดียและแรงบันดาลใจต่าง ๆ ได้จากทุกที่ และจัดการงานได้อย่างง่ายดาย
หรือ