Mẫu lịch năm 2022

Đảm bảo tiến độ hoàn thành các mục tiêu, vạch sẵn các cột mốc và ghi lại những ngày quan trọng tại cùng một nơi nhờ mẫu lịch năm có thể in được này. Lên kế hoạch cho cả năm mà không cần phải dùng đến những mẩu giấy ghi chú dễ gây lộn xộn.

Xem mô hình và xu hướng

Bạn có thể ghi lại những biến động xảy ra trong suốt năm bằng mẫu lịch năm này để rút kinh nghiệm khi làm kế hoạch cho những năm tiếp theo. Nhờ vậy bạn có thể lên kế hoạch trước để chuẩn bị sẵn sàng cho năm tới.

Giữ sức khoẻ

Bạn có thể bắt đầu thực hiện mục tiêu về sức khỏe bất cứ ngày nào trong năm. Mẫu lịch năm này sẽ giúp bạn dễ dàng xây dựng chương trình tập luyện. Bạn còn có thể dành thời gian cho hoạt động nào khác mà bạn muốn ưu tiên. Sẽ không lo bỏ sót những lớp học, sự kiện hoặc hội thảo định kỳ trong năm nữa.

Lên kế hoạch cho kỳ nghỉ

Kiểm tra lịch năm để tìm thời điểm tốt nhất cho kỳ nghỉ tiếp theo. Khi bạn ghi lại mọi thứ, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy thời gian rảnh rỗi.

Lập kế hoạch cho tháng sau

Một cuốn lịch năm có thể giúp bạn lên kế hoạch—không chỉ là cmột vài ngày tới mà thậm chí là cả vài tháng tới. Nhờ mẫu dễ sử dụng này, bạn có thể lập kế hoạch cùng với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Không còn phải đắn đo lúc nào có thể tụ họp—chỉ cần mở công cụ lập kế hoạch này trên điện thoại rồi lên lịch ngay.

Ghi lại lịch trình làm việc

Thật khó mà theo dõi được lịch làm việc khi bạn phải làm việc luân phiên. Hãy dùng cuốn lịch năm này để đánh dấu thời gian bạn cần làm việc mà không còn lo bị bỏ sót nữa.

Phân bổ thời gian cho hiệu quả

Bạn có thể làm được nhiều việc mỗi năm—nhưng không phải mọi việc. Hãy dùng mẫu lịch năm này để tập trung vào những việc quan trọng và tạm gác lại những việc khác.

Đặt mục tiêu dài hạn

Cho dù bạn muốn theo đuổi con đường học tập, lấy giấy chứng nhận để thăng tiến trong công việc hay phấn đấu đạt mục tiêu cá nhân, mẫu lịch năm này sẽ giúp bạn đảm bảo tiến độ thực hiện.

Đăng ký Evernote ngay hôm nay

Nắm bắt ý tưởng và cảm hứng ở khắp mọi nơi và quản lý nhiệm vụ một cách dễ dàng.
HOẶC

Bạn muốn tìm hiểu sâu hơn?

Nhận mẹo và lời khuyên về cách dùng Evernote để sắp xếp thông tin.

Cách lên kế hoạch để làm những điều mình muốn trong đời

Cách lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ gia đình mà không bị rối trí