Mẫu ghi chú cho lớp học

Có quá nhiều thứ cần phải học trên lớp—ghi chú sẽ giúp bạn ghi nhớ những điểm quan trọng nhất. Tóm tắt ý tưởng chính, liệt kê tài nguyên thiết yếu, ghi lại những câu hỏi lớn và làm nhiều việc khác nữa nhờ mẫu ghi chú đơn giản mà chúng tôi thiết kế cho lớp học.

Nâng cao thành tích học tập tại trường

Ghi chú mà một kỹ năng đáng giá. Những sinh viên thành công nhất cũng là những người biết cách ghi chú. Mẫu ghi chú cho lớp học có tất cả đề mục và chủ đề mà bạn cần để bắt đầu.

Ghi nhớ kiến thức tốt hơn

Ghi chú trên lớp có thể giúp bạn thành công. Bằng cách ghi lại những điểm chính và tài nguyên đáng giá, bạn có thể ghi nhớ thông tin thiết yếu giúp bạn hiểu, học và chuẩn bị cho các bài kiểm tra.

Tổ chức suy nghĩ của bạn

Lưu mọi ghi chú trên lớp vào cùng một nơi sẽ giúp bạn tìm được thông tin mình cần dễ dàng hơn. Bạn không cần phải lưu từng cuốn sách hoặc sổ tay riêng biệt mà chỉ cần dùng một mẫu ghi chú mới.

Đặt những câu hỏi quan trọng

Bạn vẫn chưa hiểu rõ một điểm nào đó? Mẫu ghi chú trên lớp này có chỗ cho bạn đặt câu hỏi, nhờ đó bạn có thể gửi email cho giáo viên hoặc giáo sư để làm rõ sau. Bằng cách lưu những câu hỏi này trong ghi chú, bạn có thể xem câu trả lời để bổ sung thông tin và hiểu rõ hơn về vấn đề.

Xác định những điểm chính

Những điểm chính trong bài giảng là nền tảng cho kiến thức bạn học được về một chủ đề cụ thể. Hãy thêm những điểm này vào mẫu ghi chú để đảm bảo bạn đã ghi lại những thông tin quan trọng.

Chia sẻ ghi chú

Ghi chú hiệu quả hơn bằng cách chia sẻ mẫu ghi chú trên lớp với bạn học. Những sinh viên khác có thể bổ sung ý tưởng hoặc đặt câu hỏi giúp bạn hiểu sâu hơn về vấn đề.

Luôn sẵn sàng

Ghi chú không chỉ là ghi lại thông tin, mà còn liên quan đến việc bạn xử lý thông tin đó thế nào. Có thể bạn sắp có một dự án hoặc bài tập. Có thể bạn cần phải nhớ lại một vài quy trình cho bài kiểm tra. Cho dù bước tiếp theo là gì, bạn luôn có thể ghi lại trong mẫu này.

Đăng ký Evernote ngay hôm nay

Nắm bắt ý tưởng và cảm hứng ở khắp mọi nơi và quản lý nhiệm vụ một cách dễ dàng.
HOẶC

Bạn muốn tìm hiểu sâu hơn?

Nhận mẹo và lời khuyên về cách dùng Evernote để sắp xếp thông tin.

Cách dùng Evernote để vượt qua các môn học ở trường

Sắp trở lại trường học? Hãy dùng Evernote để tự tin