Mẫu lịch trình du lịch

Tận dụng thời gian nghỉ mát để lên kế hoạch trước. Hãy dùng mẫu lịch trình này làm nơi chứa tất cả thông tin quan trọng về chuyến đi để an tâm rằng thông tin sẽ có sẵn ngay khi cần.
XEM MẪU

Ghi lại thông tin của chuyến đi

Hãy ghi lại thông tin cụ thể về điểm đến vào đầu mỗi chuyến đi. Mẫu này có chỗ cho bạn ghi lại địa điểm và thời gian của chuyến đi để bạn có thể sắp xếp công việc và biết được khi nào mình sẽ đi.

Tập trung vào một việc mỗi lúc

Thật dễ dàng để lên danh sách mọi việc cần làm trong một chuyến đi. Nhưng khi có quá nhiều việc trong danh sách và bạn không chắc có làm hết được hay không thì bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi. Khi có một kế hoạch rõ ràng, bạn có thể phân bổ thời gian buổi sáng, buổi trưa và buổi tối để đảm bảo bạn chỉ làm một việc mỗi lần.

Tăng tối đa hiệu quả cho những chuyến công tác của bạn

Có thể bạn sẽ băn khoan không biết làm sao để sắp xếp thời gian ăn trưa, ăn tối, hội nghị v.v., nhất là trong những chuyến công tác ngắn ngủi. Mẫu lịch trình đi lại này có chỗ cho bạn ghi lại mọi thông tin để dễ bề sắp xếp.

Ghi nhớ những dữ kiện quan trọng

Lưu mọi thông tin về chuyến đi tại cùng một nơi. Ghi lại những ghi chú quan trọng trong mẫu lịch trình này – dù là lời nhắc mang theo trang phục lịch sự hay mang theo quà cho khách hàng, bạn sẽ không sợ bị quên sót.

Lên kế hoạch vào phút chót

Mẫu lịch trình này sẽ giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch vào phút chót. Khi lên kế hoạch trước, bạn sẽ thoải mái thu xếp những việc khác vì đã biết khi nào thì có thời gian rảnh.

Hãy nhớ mua một ít quà

Ai cũng thích những món quà lưu niệm cả. Hãy chọn một món quà cho người thân để họ biết là bạn có nhớ đến họ. Bạn có thể dùng phần ghi chú để ghi lại những người bạn muốn mua quà và món quà gì họ có thể sẽ thích.

Sắp xếp thời gian biểu

Xây dựng kế hoạch cụ thể sẽ rất hữu ích khi bạn cần sắp xếp lịch làm việc cho chuyến công tác với đồng nghiệp hoặc đi nghỉ mát cùng gia đình. Hãy sử dụng mẫu lịch trình này để lưu mọi thông tin về chuyến đi tại cùng một nơi, nhờ đó người khác có thể biết được bạn sẽ làm gì và khi nào thì bạn rảnh.
Xem mẫu

Đăng ký Evernote ngay hôm nay

Nắm bắt ý tưởng và cảm hứng ở khắp mọi nơi và quản lý nhiệm vụ một cách dễ dàng.
HOẶC

Bạn muốn tìm hiểu sâu hơn?

Nhận mẹo và lời khuyên về cách dùng Evernote để sắp xếp thông tin.

Cách lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ gia đình mà không bị rối trí

Cách lên kế hoạch để làm những điều mình muốn trong đời