รูปแบบหลักปฏิทินประจำปี 2022

ติดตามความคืบหน้าของเป้าหมายของคุณ วางแผนล่วงหน้าตามเป้าหมายนั้น และจดจำวันที่สำคัญได้ในที่เดียวด้วยปฏิทินรายปีที่สามารถพิมพ์ได้อย่างสะดวก ไม่ต้องสนใจกระดาษจดบันทึกหน้าจอที่อยู่กระจัดกระจายที่เคยมี แล้วทำให้แต่ละปีของคุณมีความหมายมากยิ่งขึ้น

ดูรูปแบบและแนวโน้ม

คุณสามารถบันทึกความคืบหน้าของสิ่งต่าง ๆ ได้ตลอดทั้งปีด้วยปฏิทินรายปีนี้ รูปแบบเหล่านี้จะช่วยแจ้งการวางแผนงานของคุณในปีต่อ ๆ ไป ดังนั้นคุณสามารถวางแผนล่วงหน้าได้และเตรียมตัวสำหรับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในปีหน้า

สร้างสุขภาพดี

คุณสามารถเริ่มทำตามเป้าหมายด้านสุขภาพได้ทุกเมื่อในรอบปี ด้วยปฏิทินรายปีนี้ คุณสามารถกำหนดตารางการออกกำลังกายได้อย่างง่ายดาย และคุณยังสามารถกำหนดเวลาให้กับภารกิจอื่น ๆ ที่คุณต้องการตามลำดับความสำคัญ ไม่พลาดคลาสเรียนที่เกิดขึ้นประจำ รวมทั้งกิจกรรม หรือเวิร์คชอปต่าง ๆ ที่คุณต้องทำในรอบปี

วางแผนการท่องเที่ยว

ตรวจสอบปฏิทินรายปีเพื่อดูว่าเวลาใดเหมาะสมที่สุดในการวางแผนการเดินทางท่องเที่ยวของคุณ เมื่อคุณบันทึกทุกอย่างไว้ คุณก็สามารถดูวันว่างของคุณได้อย่างง่ายดาย

วางแผนสำหรับเดือนถัดไป

ปฏิทินรายปีจะช่วยให้คุณมองเห็นสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต—ไม่ใช่เพียงแค่การวางแผนล่วงหน้าไม่กี่วัน แต่มีให้คุณวางแผนล่วงหน้าหลายเดือน ด้วยรูปแบบหลักที่ใช้งานง่าย คุณสามารถสร้างแผนกับครอบครัว, เพื่อน และเพื่อนร่วมงานของคุณ ไม่ต้องปวดหัวว่าเมื่อไหร่คุณจะได้เจอพวกเขาอีก—เพียงเอาตัวช่วยวางแผนนี้ออกมาดูบนโทรศัพท์มือถือของคุณ แผนทั้งหมดจะปรากฏขึ้นมาในทันที

ใส่ข้อมูลตารางงานของคุณ

การติดตามความคืบหน้าของตารางวันธรรมดาของคุณอาจเป็นเรื่องยากเมื่อคุณมีตารางที่เปลี่ยนแปลงไปมา ใช้ปฏิทินรายปีนี้ในการไฮไลท์ช่วงเวลาที่คุณจำเป็นต้องทำงานและไม่พลาดสิ่งสำคัญใด ๆ

จัดลำดับเวลาของคุณ

คุณสามารถทำได้หลายอย่างในหนึ่งปี—แต่ไม่ใช่ทุกอย่าง ใช้ปฏิทินรายปีนี้ในการกำหนดเวลาเพื่อเน้นสิ่งสำคัญและปล่อยวางสิ่งที่เหลือไป

สร้างเป้าหมายระยะยาว

ไม่ว่าคุณจะต้องการทำให้การเรียนของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น, เพิ่มความก้าวหน้าในงานด้วยการสอบใบประกาศนียบัตร, หรือพิชิตเป้าหมายส่วนตัว การใช้ปฏิทินรายปีนี้จะช่วยให้คุณไม่พลาดสิ่งสำคัญต่าง ๆ อย่างแน่นอน

ลงทะเบียน Evernote ได้วันนี้

เก็บรวบรวมไอเดียและแรงบันดาลใจต่าง ๆ ได้จากทุกที่ และจัดการงานได้อย่างง่ายดาย
หรือ

ต้องการได้มากกว่านี้ใช่ไหม?

รับเคล็ดลับและคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีจัดระเบียบได้มากยิ่งขึ้นด้วย Evernote

วิธีสร้างแผนและทำในสิ่งที่คุณต้องทำในชีวิต

วิธีวางแผนการท่องเที่ยวกับครอบครัวโดยไม่ต้องปวดหัว