รูปแบบหลักตารางการเดินทาง

สนุกกับวันที่คุณออกไปท่องเที่ยวของคุณได้มากที่สุดด้วยการวางแผนล่วงหน้า ใช้รูปแบบหลักนี้เป็นพื้นที่กลางในการเป็นรวบรวมข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับทริปท่องเที่ยวของคุณ และวางใจได้เลยว่าข้อมูลดังกล่าวจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัยและพร้อมใช้งานได้ทุกเมื่อ
ดูรูปแบบหลัก

บันทึกรายละเอียดการเดินทางของคุณ

เริ่มต้นการเดินทางในแต่ละครั้งด้วยการเขียนจุดหมายปลายทางของคุณให้ชัดเจน รุปแบบหลักนี้จะเป็นพื้นที่ให้คุณบันทึกสถานที่และวันที่เดินทางของคุณ เพื่อให้คุณจัดระเบียบทุกอย่างได้ตลอดเวลาและทราบว่าคุณต้องเดินทางเมื่อใด

ให้ความสำคัญกับหนึ่งกิจกรรมในแต่ละช่วงเวลา

เป็นเรื่องที่ง่ายมากในการมีทุกอย่างพร้อมเมื่อคุณต้องเดินทางท่องเที่ยว มันเป็นเรื่องปวดหัวมากทีเดียวหากรายการของคุณยาวเกินไป และคุณไม่แน่ใจว่าจะทำทุกอย่างได้สำเร็จหรือไม่ เมื่อคุณมีแผนการเดินทางที่ชัดเจน คุณจะสามารถกำหนดเวลาในตอนเช้า, กลางวัน และกลางคืนได้ เพื่อให้คุณจัดตารางเวลาสำหรับสิ่งที่ต้องทำในแต่ละช่วงเวลาได้

ทำให้การเดินทางไปทำงานของคุณมีประสิทธิภาพมากที่สุด

เมื่อต้องเดินทางไปทำงานในช่วงเวลาสั้น ๆ คุณอาจสงสัยว่าจะทำทุกอย่างได้อย่างไรในเวลาอันสั้นขนาดนั้น ไม่ว่าจะเป็นการทางอาหารกลางวัน, อาหารเย็น, การประชุม และอื่น ๆ อีกมากมาย รูปแบบหลักสำหรับการเดินทางนี้จะช่วยให้คุณมีพื้นที่ที่คุณต้องการใส่ข้อมูลทุกอย่างลงไปได้ เพื่อให้คุณสามารถค้นหามันได้ตลอดเวลา

จดจำข้อเท็จจริงที่สำคัญ

เก็บรวบรวมข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับการเดินทางของคุณได้ในที่เดียว เขียนบันทึกสำคัญไว้ในรูปแบบหลักสำหรับการเดินทางนี้—ไม่ว่าคุณจะต้องการแพ็คเสื้อผ้าทางการ หรือเอาของขวัญเตรียมไปฝากลูกค้า คุณจะไม่ลืมทุกอย่างเลย

สร้างแผนในวินาทีสุดท้าย

เมื่อใช้รูปแบบหลักสำหรับการเดินทางนี้ คุณจะมีความยืดหยุ่นในการสร้างแผนในวินาทีสุดท้ายได้ การวางแผนล่วงหน้าจะช่วยให้คุณมีอิสระในการจัดการสิ่งต่าง ๆ เพราะคุณจะทราบว่าเมื่อใดที่คุณมีเวลาว่างบ้าง

จดจำของขวัญบางชิ้น

ของฝากเป็นสิ่งที่สนุกสำหรับทุกคน ให้คนที่คุณห่วงใยทราบว่าคุณก็คิดถึงพวกเขาเช่นกันด้วยการซื้อของฝากพวกเขาคนละอัน คุณสามารถใช้หัวข้อบันทึกในการติดตามคนที่คุณต้องการซื้อของฝากให้ และพวกเขาต้องการอะไร

ประสานงานเรื่องตารางเวลาของคุณ

เมื่อคุณพยายามประสานงานในการจัดตารางเวลากับเพื่อนร่วมงานของคุณในการเดินทางไปทำงานหรือไปเที่ยวกับครอบครัว การมีแผนเดินทางเตรียมพร้อมไว้ก่อนเป็นเรื่องที่สะดวกมาก การใช้รูปแบบหลักสำหรับตารางการเดินทางจะช่วยให้คุณมีรายละเอียดทุกอย่างไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณทราบว่าคุณต้องทำอะไรวันไหนบ้าง
ดูรูปแบบหลัก

ลงทะเบียน Evernote ได้วันนี้

เก็บรวบรวมไอเดียและแรงบันดาลใจต่าง ๆ ได้จากทุกที่ และจัดการงานได้อย่างง่ายดาย
หรือ

ต้องการได้มากกว่านี้ใช่ไหม?

รับเคล็ดลับและคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีจัดระเบียบได้มากยิ่งขึ้นด้วย Evernote

วิธีวางแผนการท่องเที่ยวกับครอบครัวโดยไม่ต้องปวดหัว

วิธีสร้างแผนและทำในสิ่งที่คุณต้องทำในชีวิต