รูปแบบหลักบันทึกการประชุม

บันทึกที่ใช้งานได้ไม่เพียงแค่บันทึกข้อมูลเท่านั้น แต่มันต้องใช้งานได้จริง บันทึกการประชุมมักจะเต็มไปด้วยรายละเอียดที่ไม่เกี่ยวข้องที่ทำให้งานสำคัญและการตัดสินใจยาก ๆ นั้นหายากมากยิ่งขึ้น รูปแบบหลักบันทึกการประชุมนี้จะช่วยให้คุณมีโครงสร้างที่คุณต้องการในการเก็บข้อมูลสำคัญ—และใช้งานมันได้อย่างรวดเร็ว
ดูรูปแบบหลัก

ทำให้บันทึกการประชุมของคุณมีความหมาย

เก็บรายละเอียดสำคัญที่คุณพบเจอเป็นครั้งแรกในโปรเจค ใช้ รูปแบบบันทึกการประชุมนี้ในการจดบันทึกที่จะช่วยให้ทุกคนได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการและไม่ต้องมาประชุมซ้ำอีกครั้ง

รูปแบบการจดบันทึกการประชุมอย่างง่าย

รายละเอียดการประชุม

ทำให้หัวข้อบันทึกการประชุมทั้งหมดของคุณชัดเจนเพื่อให้เข้าใจง่ายเมื่อแรกเห็น กรอกชื่อในส่วนนี้เพื่อให้โปรเจคที่คุณกำลังพูดคุยกัน รวมถึงเวลาในการประชุม, คนที่เข้าร่วมประชุม และเป้าหมายในการประชุมนั้นอยู่ด้านหน้าและตรงกลาง

ติดตามผล

ออกจากทุกการประชุมด้วยรายการที่จะบอกให้คุณทราบว่าใครกำลังทำอะไรอยู่ หัวข้อนี้จะบอกวิธีการมอบหมายงานให้ผู้อื่นเป็นรายบุคคล แต่ละงานจะมีกล่องกาเครื่องหมาย เพื่อให้คุณสามารถติดตามความคืบหน้าได้ง่าย ๆ ว่าโปรเจคดำเนินไปอย่างไรบ้าง แบ่งปัน บันทึกของคุณกับเพื่อนร่วมงาน เพื่อให้ทุกคนไม่ตกหล่นสิ่งสำคัญใด ๆ ไป

การตัดสินใจ

ไม่ต้องวุ่นวายกับการจดจกว่าทีมของคุณได้ตัดสินใจครั้งสำคัญอย่างไรบ้าง หัวข้อนี้ของบันทึกการประชุมจะช่วยให้ทุกคนเข้าใจเป็นอย่างดีว่ามีการลงความเห็นอย่างไรบ้างในการประชุม

ปิด

ทำให้บันทึกของคุณมองเห็นได้ง่ายโดยเพิ่มบทสรุปสั้น ๆ ของการประชุมไว้ รวมถึงสิ่งสำคัญที่ยังต้องทำต่อ นี่จะช่วยให้ทุกคนเก็บรายละเอียดสำคัญได้ แม้ว่าพวกเขาจะมีเวลาเพียงเล็กน้อยในการอ่านบันทึกการประชุม

รายการตรวจสอบ

แทนที่จะบันทึกข้อมูลทั้งหมด ขอให้คุณเปลี่ยนมันเป็นคำสั่งที่ต้องทำต่อ รูปแบบหลักเป็นตัวช่วยง่าย ๆ ในการเริ่มต้นทำรายการตรวจสอบของคุณ ซึ่งมันสามารถแก้ไขรายการที่มีอยู่เดิมได้ง่ายหรือจะเพิ่มเติมข้อมูลของคุณลงไปก็ได้ แล้วสร้างรายการสิ่งที่ต้องทำได้จากบันทึกการประชุมของคุณได้ภายในเวลาเพียงไม่กี่นาที ซึ่งนี่เป็นการช่วยให้คุณและทีมงานไม่ตกหล่นงานสำคัญใด ๆ ไป

ทำให้บันทึกการประชุมง่ายยิ่งขึ้น

ใช้รูปแบบหลักนี้ในการจดบันทึกที่สนับสนุนการปฏิบัติตามคำสั่ง บันทึกการประชุมที่ดีจะต้องเป็นได้มากกว่าเพียงการเก็บข้อมูลให้ผู้อื่น แต่มันต้องช่วยให้พวกเขาเข้าใจโปรเจคได้ลึกซึ้งมากยิ่งขึ้นโดยไม่ต้องใช้ความพยายามมาก และต้องช่วยให้ทุกคนทำงานสำเร็จได้ง่ายดายยิ่งขึ้น
รับรูปแบบหลัก

ลงทะเบียน Evernote ได้วันนี้

เก็บรวบรวมไอเดียและแรงบันดาลใจต่าง ๆ ได้จากทุกที่ และจัดการงานได้อย่างง่ายดาย
หรือ