ทำให้การบริหารจัดการโปรเจคของคุณง่ายยิ่งขึ้นด้วย Evernote Teams

Evernote Teams เป็นผู้ช่วยในการจัดการโปรเจค

จัดการทุกรายละเอียดเพื่อทำให้โปรเจคดำเนินต่อไป

โปรเจคของคุณอาจประกอบด้วยหลายส่วน เมื่อมีทีมงานที่หลากหลาย, งานกองสุม และวันครบกำหนดเข้ามาใกล้แล้ว นี่เป็นเรื่องยากที่จะส่งงานได้ตรงเวลา และเพื่อให้โปรเจคดำเนินไปตามกำหนด คุณจำเป็นต้องล้างการจัดระเบียบ, เข้าถึงข้อมูลสำคัญได้อย่างรวดเร็ว และทำงานร่วมกันได้อย่างอิสระ

ทำให้ Evernote Teams เป็นศูนย์กลางการจัดการโปรเจคของคุณ และเก็บรวบรวมไอเดียที่เกี่ยวข้องทั้งหมด, เอกสาร, บันทึกการประชุม, ตารางเวลา, และรายการสิ่งที่ต้องทำไว้ในที่เดียว—และให้คนที่ต้องการสามารถเข้าถึงได้ เมื่อทุกอย่างถูกจัดระเบียบไว้ในสมุดบันทึกและ space แล้ว คุณก็สามารถติดตามความคืบหน้าได้อย่างง่ายดาย และมั่นใจได้ว่าทุกคนจะได้รับข้อมูลอัพเดต ไม่ว่าพวกเขาจะทำงานที่ออฟฟิตหรือข้างนอก

Evernote Teams สามารถช่วยให้คุณไม่ต้องปวดหัวกับการใช้งานหลายแอพฯ, พลาดรายละเอียดต่าง ๆ และตามอัพเดตสถานะของงานให้สมาชิกในทีมรับทราบ

การจัดการโปรเจคที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

แทนที่จะพึ่งพาสเปรดชีทและกระดาษจดบันทึกเพื่อให้ไม่พลาดความคืบหน้าของโปรเจค ทีมงานส่วนใหญ่ในปัจจุบันนี้จะใช้แอพฯ ช่วยวางแผนโปรเจค, เครื่องมือติดตามความคืบหน้าของงาน หรือตัวช่วยในการจัดการโปรเจคบนคลาวน์ ทรัพยากรรวมระบบและข้อมูลเหล่านี้ จะช่วยให้การจัดการโปรเจคมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

Evernote Teams จะเป็นผู้ช่วยวางแผนโปรเจคที่ใช้งานง่าย, เครื่องมือช่วยติดตามงาน และยังมีประโยชน์เพิ่มมากขึ้นเมื่อใช้คู่กับแพลตฟอร์มที่องค์กรของคุณใช้  พร้อมกันนี้ Evernote และซอฟต์แวร์จัดการโปรเจคที่ใช้กันแพร่หลายได้สร้างตัวช่วยเต็มรูปแบบในการให้ทีมงานของคุณได้รับทราบข้อมูล, ติดต่อกัน และทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ

ความสามารถดังต่อไปนี้สำคัญต่อการจัดการโปรเจคแบบองค์รวมเป็นอย่างมาก:

 • การจัดระเบียบโปรเจค
  โปรเจคที่จัดระเบียบแล้วทำให้การวางแผนและดำเนินการได้ง่ายยิ่งขึ้น เครื่องมือช่วยจัดการโปรเจคที่ดีที่สุดจะให้แนวทางในการจัดกลุ่มข้อมูล, ผู้คน, ทรัพยากร และงานต่าง ๆ ได้ตามความต้องการของคุณ

 • ช่องทางการติดต่อสื่อสาร
  ทำงานร่วมกับการสนทนา, คอมเมนต์ และการสื่อสารรูปแบบอื่นเป็นสิ่งสำคัญ ข้อความที่เกี่ยวข้องกับโปรเจคทั้งหมดจะถูกเก็บไว้ในระบบการจัดการโปรเจค เพื่อให้สมาชิกในทีมทุกคนสามารถค้นหารายละเอียดการพูดคุยและการตัดสินใจต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย

 • ติดตามการส่งมอบงานและเป้าหมายต่าง ๆ
  แพลตฟอร์มการจัดการโปรเจคที่ดีที่สุดจะคอยช่วยติดตามความคืบหน้าของงาน, สิ่งที่ต้องทำและวันครบกำหนด, ช่วยให้ทุกคนสามารถทราบสิ่งสำคัญเกี่ยวกับงานได้ นี่จะช่วยให้ผู้จัดการโปรเจคาสามารถควบคุมงานต่าง ๆ ได้ รวมทั้งปรับเปลี่ยนวันครบกำหนด และมอบหมายงานใหม่ได้ตามสมควร

 • กรอบเวลาและชาร์ท Gantt
  การแสดงภาพงานหลายงานและวันครบกำหนด จะช่วยให้ทีมงานได้ดูมุมมองตารางโปรเจค 1000 รายการ ชาร์ท Gantt แบบดิจิตัลมีประโยชน์มาก เนื่องจากมันจะช่วยให้คุณเข้าไปดูกรอบเวลาอย่างละเอียดเพื่อให้เข้าใจการมอบหมายงานบางงานและองค์ประกอบแวดล้อมอื่น ๆ ได้

 • การติดตามความคืบหน้าของเวลา
  ทุกโปรเจคจะมีงบประมาณหลายส่วน รวมถึงเรื่องจำนวนเวลาในการทำงานด้วย วิธีการจัดการโปรเจคที่มีประสิทธิภาพจะมีระบบติดตามความคืบหน้าของเวลาสำหรับผู้ใช้แต่ละคน และสรุปรวมจำนวนเวลาที่ใช้ไปทั้งหมดให้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียได้รับทราบ

 • การรายงาน
  ลูกค้าและหัวหน้างานต้องการเข้าถึงการอัพเดตของโปรเจคด้วยวิธีที่ง่าย แทนที่จะให้พวกเขาดูเอกสารสเปรดชีทที่มีรายละเอียดมากมาย ระบบจัดการโปรเจคที่ดีที่สุดจะสามารถสร้างรายงานที่มีรายละเอียดหลายระดับออกมาได้

ทุกสิ่งที่คุณต้องการในการย้ายโปรเจคจาก “สิ่งที่ต้องทำ” ให้เป็นทำสำเร็จแล้ว

เริ่มการทดลองใช้ฟรี

กำหนดกระบวนการจัดการโปรเจคของคุณได้เอง

องค์กรขนาดเล็กมักจะใช้ Evernote Teams เป็นผู้ช่วยในการจัดการโปรเจคต่าง ๆ ส่วนองค์กรขนาดใหญ่มักจะมีเครื่องมือพื้นฐานใช้งานอยู่ก่อนแล้ว เช่น Asana, Trello, และ Basecamp แต่ Evernote Teams จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้เครื่องมือเหล่านั้นโดยทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางที่คุณสามารถเข้าถึงได้ตลอดเวลา เพื่อดูเอกสารที่เกี่ยวข้องกับโปรเจคทั้งหมด ซึ่งสามารถปรับให้เข้ากับสไตล์การจัดการหรือการทำงานได้ทุกแบบ

 • เก็บข้อมูลโปรเจคทุกประเภทไว้ที่ส่วนกลาง
  บันทึกข้อความ, รูปภาพ, การบันทึกเสียง การคลิปหน้าเว็บ และภาพสแกนของกระดานไวท์บอร์ดและนามบัตรลงในบันทึกของคุณ เพิ่มคอมเมนต์และการแก้ไขได้ด้วย การใส่คำอธิบายประกอบรูปภาพและไฟล์ PDF ได้โดยตรงจากภายใน Evernote เนื้อหาทั้งหมดนี้สามารถค้นหาได้เพื่อการอ้างอิงได้ง่ายในอนาคต ต้องขอขอบคุณ การสแกนเอกสาร, PDF และการค้นหาเอกสาร และ การค้นหาในลายมือเขียน

 • สร้างแดชบอร์ดสำหรับโปรเจค
  เก็บรวมรวบบันทึกที่เกี่ยวข้องกับโปรเจคไว้ใน สมุดบันทึก และ กลุ่ม ซึ่งสามารถจัดระเบียบได้ตามโปรเจครอง, ทีมงาน, หรือประเภทที่คุณคิดว่าเหมาะสม สมุดบันทึกสามารถรวมกลุ่มกันไว้ใน space ที่กำหนดไว้สำหรับโปรเจคโดยเฉพาะ ยกตัวอย่างเช่น space สำหรับโปรเจคที่เป็นวิดีโออาจมีสมุดบันทึกสำหรับช่วงก่อนการผลิต, การคัดเลือกผู้รับผิดชอบ และสตอรี่บอร์ดต่าง ๆ space ของโปรเจคทำหน้าที่เป็นแดชบอร์ดที่มีข้อมูลอัพเดตของโปรเจคเบื้องต้น

 • สร้างรายการงานของโปรเจคและสิ่งที่ต้องทำ
  ผู้ช่วยติดตามความคืบหน้าของโปรเจคที่ง่ายที่สุดคือบันทึกที่มีรายการที่จัดลำดับไว้, กำหนดค่าได้เองด้วยกล่องกาเครื่องหมาย ผู้จัดการโปรเจคสามารถรับรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้วย ขอบเขตความรับผิดชอบของเรา, ภาพรวมโปรเจค, หรือ รูปแบบหลัก Eisenhower Matrix ผู้จัดการยังสามารถใช้ Zapier เพื่อสร้างบัตร Trello, งาน Asana , หรือข้อความ Basecamp ภายใน Evernote

 • ติดตามความคืบหน้าของกรอบเวลาและการส่งมอบงาน
  รูปแบบหลักภาพรวมโปรเจค ประกอบด้วยตารางง่าย ๆ สำหรับงานและวันครบกำหนด คุณยังสามารถกำหนดกรอบเวลาได้โดยใช้รายการและตารางในบันทึกใดก็ได้ ประโยชน์ที่หลากหลายของ Evernote จะเป็นเครื่องมือช่วยติดตามความคืบหน้าของโปรเจคที่สามารถทำงานได้ในแบบที่คุณต้องการ คุณสามารถใช้การแท็กและการตั้งชื่อเอกสารเพื่อระบุสถานะของโปรเจคได้ (เร่งด่วน, รอ, กำลังดำเนินอยู่ ฯลฯ) หรือสร้างสมุดบันทึกเฉพาะสำหรับสถานะของโปรเจคเฉพาะ, และย้ายบันทึกที่เกี่ยวข้องจากเล่มหนึ่งไปยังอีกเล่มหนึ่งขณะที่ทีมงานทำงานในแต่ละขั้นตอน

 • ให้ข้อมูลล่าสุดอยู่ใกล้มือ
  เมื่อไหร่ที่สมาชิกในทีมเพิ่มหรืออัพเดตบันทึกที่เกี่ยวข้องกับโปรเจคบนอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต เนื้อหาใหม่สามารถให้ทีมงานที่เหลือใช้งานได้ทันที และเพื่อให้เป็นการตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงของข้อมูล ผู้จัดการโปรเจคสามารถอ้างอิงได้ที่ ประวัติบันทึก

 • ให้ทุกคนไม่พลาดข้อมูลสำคัญจากทุกที่
  ทีมโปรเจคมักจะมีคนทำงานจากหลายสถานที่ Evernote Teams จะช่วยให้ทีมงานทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่นและเป็นระบบ ทุกคนที่มีสิทธิ์อนุญาตสามารถสร้าง, แก้ไข และแบ่งปันบันทึกโปรเจค Evernote Teams ทำงานได้ดีบนอุปกรณ์พกพา เช่นเดียวกับเครื่องคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป เพื่อให้สมาชิกในทีมสามารถทำงานได้ทุกที่—แม้ขณะออฟไลน์

ทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่นด้วยเครื่องมือจัดการโปรเจคอื่น ๆ

เราได้สร้างการทำงานร่วมกันโดยตรงด้วยเครื่องมือจัดการโปรเจคที่ใช้กันทั่วไปที่หลากหลาย เพื่อให้ทีมงานของคุณสามารถรวมความสามารถพิเศษของ Evernote กับรูปแบบการทำงานที่คุณใช้อยู่ได้เป็นอย่างดี

Gmail และ Google Drive
มีข้อความและไฟล์ที่เกี่ยวกับโปรเจคใน Gmail และ Google Driveหรือไม่? บันทึกมันไว้ใน Evernote เพื่อให้มันอยู่กับเอกสารโปรเจคทั้งหมดของคุณ ไฟล์ Google Drive จะปรากฏในบันทึกของคุณเป็นกล่องด้วยข้อมูลที่มีประโยชน์เช่น ชื่อไฟล์, ประเภทไฟล์ และวันที่ปรับปรุงล่าสุด เพิ่มไฟล์โปรเจคทั้งหมดลงในบันทึกเดียวและแบ่งปันให้ทีมงานของคุณ เพื่อให้ทุกอย่างที่พวกเขาต้องการอยู่ในที่เดียว การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดที่กระทำใน Google Drive จะซิงค์อัตโนมัติลงใน space โปรเจคของคุณใน Evernote

Outlook และ Microsoft Teams
บันทึกอีเมลที่เกี่ยวข้องกับโปรเจคของคุณจาก Outlook ลงใน Evernote โดยไม่ต้องออกจากกล่องขาเข้าของคุณ นี่จะทำให้คุณเก็บทุกอย่างลงใน space โปรเจคของคุณได้ง่ายยิ่งขึ้น ยกตัวอย่างเช่น คุณสามารถเก็บใบแจ้งหนี้จากคู่ค้าภายนอกไว้ด้วยกับกับบันทึกโปรเจคของคุณ คุณยังสามารถอีเมลบันทึกจาก Evernote ได้โดยตรงเพียงคลิ๊กเดียว Evernote ยังสามารถทำงานร่วมกันกับ Microsoft Teams เพื่อให้คุณสามารถแบ่งปันเธรดบทสนทนาที่เกี่ยวข้องลงใน space โปรเจคของคุณได้ คุณยังสามารถเข้าถึงและแบ่งปันเนื้อหา Evernote Teams ที่เกี่ยวข้องลงในบทสนทนา Microsoft team ของคุณได้โดยตรงด้วย

Slack
หลายทีมทำงานและติดต่อสื่อสารกันผ่าน Slack เมื่อให้ Evernote Teams ทำงานร่วมกับ Slack คุณจะสามารถค้นหาและแบ่งปันบันทึกที่เกี่ยวข้องกับโปรเจคได้จากภายในช่อง Slack หรือข้อความโดยตรงเลย ขณะที่คุณกำลังพูดคุยใน Slack อยู่ คุณสามารถตั้งค่าการแจ้งเตือน, สร้างงาน และบันทึกการตัดสินใจสำคัญลงใน Evernote เพื่อการอ้างอิงในอนาคตได้ คุณสามารถเปลี่ยนบทสนทนาช่องทาง Slack ให้เป็นบันทึกการประชุมได้โดยการคลิปข้อความ, ไฟล์ PDF และเอกสารทั้งหมดลงใน Evernote ได้

Salesforce
ทีมขายจะสามารถใช้เวลาเกือบจะทั้งวันใน Salesforce ได้เลย เมื่อใช้งานร่วมกับ Salesforce Evernote Teams ทำให้คุณสามารถปักหมุดบันทึกที่เกี่ยวข้องกับโปรเจคลงในเอกสารเฉพาะได้ และยังสามารถแก้ไขบันทึกเหล่านั้นได้โดยตรงภายใน Salesforce อีกด้วย

จัดการโปรเจคได้ตั้งแต่เริ่มต้นจนสิ้นสุดได้ในที่เดียว

ภาพกราฟฟิกรูปหลอดไฟอยู่ภายในกรอบสี่เหลี่ยมจัตุรัส หมายถึงความสามารถในการบันทึกไอเดียอย่างรวดเร็วด้วย Evernote Teams

จัดระเบียบโปรเจคใหม่ไว้ในพื้นที่ทำงานที่เดียวเพื่อรวบรวมไอเดีย, การตัดสินใจ และการระดมสมอง

ภาพกราฟฟิกรูปกระดิ่งข้างเอกสาร หมายถึงการแจ้งเตือนและการติดตามเวลาด้วย Evernote Teams

ตั้งค่าการแจ้งเตือน, ติดตามวันครบกำหนด และรวบรวมความคิดเห็นต่าง ๆ ขณะที่ทีมงานของคุณทำงานอยู่

ภาพกราฟฟิกรูปลูกศรชี้อยู่ด้านหลังกลุ่มเอกสาร หมายถึงเครื่องมือติดตามความคืบหน้าของโปรเจคภายใน Evernote Teams

กำจัดการประชุมที่ไม่จำเป็น โดยให้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียสามารถดูความคืบหน้าของโปรเจคได้อย่างง่ายดาย

ภาพกราฟฟิกรูปสมุดบันทึกอยู่เหนือรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า หมายถึงการควบคุมเวอร์ชันด้วย Evernote Teams

หลีกเลี่ยงการทำซ้ำ ทุกคนในองค์กรสามารถค้นหาและอ้างอิงผลงานในอดีตได้อย่างง่ายดาย

ทุกสิ่งที่คุณต้องการในการย้ายโปรเจคจาก “สิ่งที่ต้องทำ” ให้เป็นทำสำเร็จแล้ว

/ ผู้ใช้ / เดือน

Start free trial