รูปแบบหลักตารางประจำสัปดาห์

ติดตามความเคลื่อนไหวของแต่ละสัปดาห์ของคุณได้ด้วยแพลนที่มีประสิทธิภาพ ใช้รูปแบบหลักตารางประจำสัปดาห์ของเราเพื่อไม่พลาดกิจกรรมและงานสำคัญต่าง ๆ เพิ่มบันทึกเพื่อไฮไลท์สิ่งสำคัญในแต่ละวัน

ดูภาพรวม

ตารางรายสัปดาห์จะช่วยให้คุณทำสิ่งต่าง ๆ ได้สำเร็จในแต่ละวัน ดูภาพรวมและคิดให้ออกว่าจะต้องทำอะไรบ้างด้วยรูปแบบหลักตารางประจำสัปดาห์นี้

สร้างแผน

เมื่อคุณทราบว่าอะไรอยู่ในตารางประจำสัปดาห์ของคุณบ้าง คุณจะสามารถวางแผนสำหรับกิจกรรมนอกเวลางานได้ง่ายยิ่งขึ้น เมื่อมีรูปแบบหลักตารางประจำสัปดาห์นี้ คุณจะทราบว่าคุณว่างวันไหน, ยุ่งวันไหน และในกรณีที่มีงานแทรกขึ้นมา คุณจะทราบว่าต้องจัดตารางเวลาใหม่อย่างไร

ทำงานร่วมกับตารางเวลาได้

การตั้งเวลาในการติดต่อกับพันธมิตรทางธุรกิจหรือเพื่อนร่วมงานสามารถทำได้ง่ายดายในตารางประจำสัปดาห์ ติดตามความเคลื่อนไหวของวันและวันที่ในแต่ละสัปดาห์ และเพิ่มเวลาสำหรับโปรเจคสำคัญที่สุดของคุณได้ง่าย ๆ เพียงไม่กี่คลิ๊ก ให้ตารางเวลาทำงานร่วมกันเพื่อให้คุณไม่ลืมฝึกซ้อมฟุตบอล หรือการประชุมระหว่างอาหารเย็นครั้งสำคัญ

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

เก็บวันที่และวันครบกำหนดสำคัญของคุณไว้ในกระดาษจดแปะอาจทำให้ทุกอย่างอยู่อย่างสะเปะสะปะ การทำข้อมูลสูญหายทำให้กระทบกับการทำงานของคุณได้ เก็บวันที่, บันทึก และการแจ้งเตือนที่สำคัญของคุณไว้ในตารางประจำสัปดาห์นี้ คุณจะสามารถดูรายละเอียดต่าง ๆ ได้ตลอดเวลา

ตั้งเป้าหมายรายสัปดาห์

การตั้งเป้าหมายเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการทำสิ่งต่าง ๆ ให้ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น ทำให้คุณไม่พลาดเป้าหมายหลักและปฏิบัติตามขั้นตอนต่าง ๆ เพื่อให้พิชิตเป้าหมายในแต่ละสัปดาห์ของคุณได้จากทุกที่ เพียงแค่ดีดนิ้วด้วยรูปแบบหลักของแพลนประจำสัปดาห์ที่สามารถพิมพ์ได้

ทำให้วันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณมีความหมาย

บางสัปดาห์คุณอาจจะยุ่งจนลืมแผนที่ต้องทำในช่วงสุดสัปดาห์ไป—และทำให้คุณต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไป รูปแบบหลักของแพลนประจำสัปดาห์นี้จะมีพื้นที่ให้คุณจดบันทึกกิจกรรมยามว่างของคุณได้ตลอดเวลา

ลดความเครียด

คุณจะเครียดได้ง่าย ๆ เมื่อคุณไม่รู้ว่าต้องทำอะไรต่อ หากคุณเพิ่มงานสำคัญของคุณลงในตารางประจำสัปดาห์ คุณจะสามารถจัดการเวลาได้ง่ายยิ่งขึ้น การรับรู้แผนจะช่วยให้คุณไม่ต้องปวดหัวและรู้ว่าเมื่อใดจะได้พัก

ลงทะเบียน Evernote ได้วันนี้

เก็บรวบรวมไอเดียและแรงบันดาลใจต่าง ๆ ได้จากทุกที่ และจัดการงานได้อย่างง่ายดาย
หรือ

ต้องการได้มากกว่านี้ใช่ไหม?

ขับเคลื่อนทุกอย่างด้วยทรัพยากรที่จะช่วยให้คุณสบายยิ่งขึ้นจากบล็อกของ Evernote

6 วิธีในการจัดการงานได้อย่างง่ายดาย

วิธีสร้างแผนและทำในสิ่งที่คุณต้องทำในชีวิต