Mẫu kế hoạch tuần

Để theo dõi công việc trong tuần, bạn cần có một kế hoạch rõ ràng. Mẫu kế hoạch tuần của chúng tôi sẽ giúp bạn tập trung vào những sự kiện quan trọng và những việc cần ưu tiên. Thêm ghi chú để làm nổi bật những việc quan trọng mỗi ngày.

Giúp bạn có được một góc nhìn tổng thể

Kế hoạch tuần sẽ giúp bạn hoàn thành mọi việc mỗi ngày. Mẫu Kế hoạch tuần sẽ giúp bạn quan sát tổng thể mọi việc để nhanh chóng biết được việc gì cần hoàn thành trước tiên.

Hãy lên kế hoạch

Khi nắm được lịch làm việc trong tuần, bạn có thể lên kế hoạch nghỉ ngơi sau giờ làm việc dễ dàng hơn. Mẫu kế hoạch tuần của chúng tôi giúp bạn biết được ngày nào rảnh rỗi, ngày nào bận và nếu có việc đột xuất xảy ra thì có thể dời việc hiện tại sang ngày nào.

Sắp xếp lịch làm việc

Kế hoạch tuần sẽ giúp bạn dễ dàng thu xếp thời gian để giao lưu với đối tác hoặc đồng nghiệp. Chỉ cần vài lần bấm chuột là bạn đã có thể theo dõi các ngày trong tuần và lên lịch cho những dự án quan trọng. Sắp xếp lịch trình để không bị quên giờ chơi bóng đá hoặc giờ dự một buổi ăn tối quan trọng cho công việc.

Tăng hiệu suất làm việc

Ghi lại những ngày và thời hạn quan trọng lên giấy ghi chú không phải là một cách tổ chức công việc hiệu quả. Nếu để thông tin quan trọng bị thất lạc thì hiệu suất làm việc sẽ bị ảnh hưởng. Hãy lưu mọi ngày tháng, ghi chú và lời nhắc quan trọng vào mẫu kế hoạch tuần để luôn có được thông tin quan trọng khi cần.

Đặt mục tiêu hằng tuần

Đặt mục tiêu là cách hay nhất để đảm bảo tiến độ công việc. Bạn có thể in mẫu Kế hoạch tuần này để giúp bạn có trách nhiệm và dễ dàng thực hiện từng bước để đạt được mục tiêu mỗi tuần, bất kể bạn xuất phát từ đâu.

Tận dụng hiệu quả dịp cuối tuần

Đôi khi công việc trong tuần quá bận rộn khiến bạn quên đi việc lên kế hoạch cho dịp cuối tuần — để rồi phải tất tả lê kế hoạch nghỉ ngơi. Mẫu kế hoạch tuần này đã có sẵn chỗ cho bạn ghi lại những hoạt động giải trí trong thời gian nghỉ ngơi.

Giảm căng thẳng

Bạn sẽ rất dễ bị căng thẳng nếu không biết được việc cần làm tiếp theo là gì. Hãy đưa những nhiệm vụ quan trọng vào kế hoạch tuần để có thể dễ dàng quản lý thời gian hơn. Việc lên kế hoạch sẽ giúp bạn dễ dàng xử lý công việc và thu xếp thời gian nghỉ ngơi.

Đăng ký Evernote ngay hôm nay

Nắm bắt ý tưởng và cảm hứng ở khắp mọi nơi và quản lý nhiệm vụ một cách dễ dàng.
HOẶC

Bạn muốn tìm hiểu sâu hơn?

Đẩy nhanh tiến độ mọi việc nhờ những tài nguyên hữu ích trên blog của Evernote

6 cách để tự động hóa những công việc đơn giản

Cách lên kế hoạch để làm những điều mình muốn trong đời