รูปแบบหลักสำหรับการจดบันทึกในห้องเรียน

มีหลายสิ่งที่ต้องเรียนรู้ในห้องเรียน—การจดบันทึกจะช่วยให้คุณจดจำประเด็นสำคัญที่สุดได้ในภายหลัง สรุปไอเดียสำคัญ, ทำรายการทรัพยากรที่จำเป็น, เขียนคำถามสำคัญ และทำได้มากยิ่งขึ้นด้วยรูปแบบหลักสำหรับจดบันทึกในห้องเรียน

ทำให้การเรียนประสบความสำเร็จ

การจดบันทึกเป็นทักษะที่มีประโยชน์มาก นักเรียนที่ประสบความสำเร็จจะเรียนรู้วิธีจดบันทึกได้อย่างรวดเร็ว รูปแบบหลักสำหรับการจดบันทึกในห้องเรียนนี้มีทั้งหัวข้อและชื่อเรื่องที่คุณต้องการ

ทำให้ผลการเรียนดียิ่งขึ้น

การจดบันทึกในห้องเรียนสามารถช่วยให้คุณจัดการทุกอย่างได้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยการเขียนหัวข้อและทรัพยากรสำคัญ คุณจะสามารถจดจำข้อมูลจำเป็นต่าง ๆ ที่จะช่วยให้คุณเข้าใจบทเรียน และสามารถเรียนรู้ และเตรียมตัวสำหรับการสอบได้

จัดระเบียบความคิดของคุณ

การเก็บบันทึกในห้องเรียนไว้ในที่เดียวจะช่วยให้คุณสามารถค้นหาทุกอย่างที่ต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณไม่ต้องแยกหนังสือหรือสมุดบันทึกเลย—เพียงแค่ใช้รูปแบบหลักสำหรับบันทึกใหม่

ถามคำถามสำคัญ

ไม่แน่ใจในบางสิ่งใช่หรือไม่? รูปแบบหลักสำหรับบันทึกในห้องเรียนนี้มีพื้นที่ให้คุณเพิ่มคำถามต่าง ๆ ดังนั้นคุณสามารถอีเมลไปหาอาจารย์หรือศาสตราจารย์เพื่อขอคำอธิบายในภายหลังได้ เมื่อมีการเก็บรวบรวมคำถามเหล่านี้ไว้ในบันทึกของคุณแล้ว คุณสามารถทำความเข้าใจด้วยตัวเองในภายหลังได้

ค้นหาประเด็นสำคัญ

ประเด็นสำคัญในเล็กเชอร์จะเป็นพื้นฐานที่ทำให้คุณเข้าใจเนื้อหาในบทเรียนได้ เพิ่มประเด็นเหล่านี้ลงในรูปแบบหลักสำหรับบันทึกของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้เก็บทุกอย่างที่สำคัญไว้แล้ว

แบ่งปันบันทึก

ทำให้เป็นได้มากกว่าแค่จดบันทึกด้วยการแบ่งปันรูปแบบหลักสำหรับบันทึกในห้องเรียนกับเพื่อนร่วมชั้นของคุณ นักเรียนคนอื่นอาจมีไอเดียที่ต้องการเพิ่มหรือถามคำถามที่ทำให้คุณเข้าใจบทเรียนได้มากยิ่งขึ้น

เตรียมพร้อม

การจดบันทึกเป็นได้มากกว่าการเก็บข้อมูล—มันจะมีข้อมูลทุกอย่างที่คุณต้องการ บางครั้งคุณอาจมีโปรเจคหรือการบ้านสำคัญ อาจจำเป็นต้องทบทวนกระบวนการบางอย่างสำหรับการสอบต่าง ๆ ไม่ว่าขั้นตอนต่อไปของคุณจะเป็นอย่างไร เรามีพื้นที่ให้คุณจดบันทึกทุกอย่างไว้ได้ด้วยรูปแบบหลักนี้

ลงทะเบียน Evernote ได้วันนี้

เก็บรวบรวมไอเดียและแรงบันดาลใจต่าง ๆ ได้จากทุกที่ และจัดการงานได้อย่างง่ายดาย
หรือ

ต้องการได้มากกว่านี้ใช่ไหม?

รับเคล็ดลับและคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีจัดระเบียบได้มากยิ่งขึ้นด้วย Evernote

วิธีใช้ Evernote ในการทำให้การเรียนของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ต้องกลับไปเรียนแล้วใช่หรือไม่? ให้ Evernote ช่วยเหลือคุณสิ